ĐỊA ĐIỂM

Melisa Center, 85 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
28/05/2017 (Chủ nhật)


  09:30 – 19:00
  info.vn@summitmy.com
  +0901 488 801

ĐẶT VÉ NGAY

Về Sự Kiện MASTERS OF SUCCESS

Hàng năm, qua một cuối tuần chuyển đổi, hàng ngàn người sẽ tập hợp lại để được học từ những người tốt nhất ở từng lĩnh vực như Kinh doanh, Khởi nghiệp, Sáng tạo, Phát minh, Công nghệ và Làm giàu. Những cá nhân này được biết đến như những người để bạn tìm đến ở trong lĩnh vực của họ; một số người là những nhà lãnh đạo hàng đầu trong khi một số là những nhà đầu tư ngầm và những nhà sáng tạo, đã gầy dựng nên cơ ngơi của họ mà không có sự hào nhoáng truyền thông.

HỌC NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI

Lắng nghe những thông tin cập nhật mới nhất từ các chuyên gia và đón nhận những chỉ dẫn đột phá, qua đó chắc chắn sẽ tạo nên những kết quả rõ rệt trong kinh doanh và cuộc sống của bạn. Bạn cũng sẽ khám phá được những khái niệm mới và học những chiến lược cao cấp để giữ lợi thế cạnh tranh và vươn lên trong thị trường hiện nay.

NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH NĂM NAY


HIỆU SUẤT KINH DOANH

 • ✔  Những Bí Mật Không Được Dạy Ở Trường Kinh Doanh… sẽ được Bật Mí!
 • ✔  Làm Sao Để Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Tự Vận Hành Không Cần Bạn

Tìm Hiểu Thêm >

CÁC CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

 • ✔  Những lớp tài sản nào phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư của bạn
 • ✔  Làm thế nào để đầu tư 10% thu nhập có thể giúp thu lại hàng triệu USD

Tìm Hiểu Thêm >

PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

 • ✔  Có được nhiều nhất trong cuộc sống với những gì bạn có trong vài phút
 • ✔  Vén màn những thói quen thành công của những người thành đạt

Tìm Hiểu Thêm >

CÁC KHÁCH MỜI

Gặp gỡ những gương mặt dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực của họ, những người thay đổi cuộc chơi và những nhà lãnh đạo hàng đầu. Họ sẽ tiết lộ những chiến lược bậc cao của mình và chia sẻ những kinh nghiệm


Victor Lavrenko
Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành Cốc Cốc


Victor Lavrenko là một doanh nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và là một nhà khoa học máy tính nổi tiếng người Nga. Trong quá khứ, ông đã từng là Giám đốc Chiến lược và tài chính tại Mail.ru, một công ty Internet của Nga có trị giá hơn 4.34 tỷ đô.

Tháng 5 năm 2013, Victor cùng ba nhà lập trình người Việt đã đồng sáng lập ra Cốc Cốc, một công cụ duyệt web và tìm kiếm dành riêng cho người dùng Việt Nam. Chỉ trong vòng một năm, Cốc Cốc đã thu hút hơn 10 triệu người sử dụng. Theo thống kê của Global Stat Counter năm 2016, Cốc Cốc là trình duyệt phổ biến thứ hai tại Việt Nam. Trong năm 2017 này, Cốc Cốc đã có hơn 400 nhân viên và đang nhắm đến việc mở rộng thị trường mới tại Đông Nam Á.

Tại sự kiện Master of Success – Hồ Chí Minh, Victor sẽ chia sẻ cho bạn về:
 • Câu chuyện thành công của Cốc Cốc – tầm nhìn và hành trình đối mặt với "người khổng lồ" Google tại Việt Nam.
 •  
 • Làm thế nào để khởi nghiệp thành công trong thời đại thương mại điện tử phát triển như ngày nay.
 •  
 • 3 bài học quan trọng một nhà lãnh đạo tài ba nào cũng cần biết để đưa công ty đi lên và chiến thắng trên thị trường
 •  
 • Những kinh nghiệm về quản lý, tìm kiếm nhân tài và điều hành doanh nghiệp

NICK PSAILA

Nhà chiến lược kinh doanh toàn cầu, Doanh nhân thế giới


Chủ đề: Hiệu Suất Kinh Doanh | Marketing | Sales

Là một diễn giả và doanh nhân thế giới, Nick đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và anh thường là người mà các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân lớn tìm tới để tham vấn khi họ gặp phải bất cứ "chướng ngại vật" nào.

Anh cũng được ca ngợi bởi các chuyên gia tập đoàn lớn, các vận động viên, các ngôi sao nhạc rock và các doanh nhân nổi tiếng vì lối tư duy sáng tạo "think-out-of-the-box" của mình để xác định và loại bỏ các rào cản vô hình mà phần lớn các doanh nghiệp gặp phải.

Bản thiết kế của Nick sẽ là thứ bắt buộc phải có cho bất cứ công ty, doanh nhân hay đội ngũ nào thực sự muốn đạt được kết quả tăng trưởng thần tốc trong vòng 12 tháng tới.

Một bài học bạn có thể rút ra được từ Nick đó là một kế hoạch đơn giản làm thế nào để bạn có thể tăng lợi nhuận của mình lên hơn 200% trong vòng 60 ngày tiếp theo bằng Công Thức Phương Trình lợi nhuận của anh.

Những kiến thức chính bạn sẽ học được từ Nick:

 • "Công thức 3M cho Marketing" được thiết kế để loại bỏ tất cả rắc rối khỏi việc marketing cho doanh nghiệp của bạn bất kể sản phẩm hay dịch vụ hay ngành công nghiệp nào.
 •  
 • Phát triển một chiến lược tiếp cận hiệu quả trong việc tìm hiểu ở đâu và như thế nào bạn có thể tạo ra những dòng cơ hội mới dựa trên các thế mạnh hiện có của bạn và những gì xung quanh nó.
 •  
 • Cách để tạo ra mô hình và quy trình để làm chủ những doanh nghiệp cỡ nhỏ tới vừa. Nói cách khác, bạn sẽ học các kĩ năng cần thiết để hoạt động TRÊN doanh nghiệp như một kĩ sư chứ không phải TRONG doanh nghiệp như một nhân viên bình thường.

Chương trình được hỗ trợ bởi
     


Fabian Lim

Người Tạo Ra Triệu Phú & Chuyên Gia Thương Mại Điện Tử Hàng Đầu Châu Á


Chủ đề: Kinh Doanh Online | Digital Marketing | Các xu hướng kỹ thuật số

Đã đào tạo hơn 7000 học viên trong các chương trình marketing online nổi tiếng ở Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Nhật Bản, Fabian đã thuần thục nghệ thuật giảng dạy từ những TÂN BINH đến cả những LÃO LÀNG trong lĩnh vực Marketing làm thế nào để bắt đầu kinh doanh online từ chính căn nhà thoải mái của họ.

Trong vòng 10 năm qua, Fabian Lim đã giúp đỡ thành công các học viên của anh ấy đạt được giấc mơ trở thành triệu phú internet. Hơn nữa, anh còn giúp vô số những con người bình thường đạt được thu nhập 5 con số USD ổn định hàng tháng từ internet trong khi đang làm việc tại nhà và đã được xuất hiện trên rất nhiều phương tiện truyền thông và các kênh TV quốc gia khắp Châu Á.

Ngày hôm nay, với sự phát triển chóng mặt của công nghệ và viễn cảnh kinh doanh đang dần bị thay đổi, Fabian đã khám phá và phát triển một hệ thống thương mại điện tử Facebook mới, đã được kiểm nghiệm và chứng minh, mà chỉ trong vòng 18 tháng qua, đã giúp anh thu về hơn 2 triệu Đô-la Singapore (khoảng 1.3 triệu USD) chỉ từ doanh số thương mại điện tử cho mình và anh sẽ chia sẻ những phương pháp này với bạn tại sự kiện này.Tại sự kiện, bạn sẽ học được từ Fabian Lim:

 • Cách để thu được lợi nhuận từ thương mại điện tử một cách ổn định mà không cần phải tốn công sức cho kho bãi, bưu phí và quản lý khách hàng, mà chỉ mất 1 giờ mỗi ngày
 •  
 • Phát triển một "hệ thống thương mại điện tử tự vận hành" từng bước một và nó sẽ làm việc dù có hay không có bạn; bán hàng, thanh toán và đăng sản phẩm, tất cả đều sẽ tự nó vận hành
 •  
 • Công thức nghiên cứu sản phẩm 3 bước sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm đang đứng đầu xu hướng và tạo lợi nhuận cao nhất ngay bây giờ; bạn thậm chí không cần phải nghĩ bạn sẽ muốn bán gì nữa


Andrew Khai

Huấn Luyện Viên Tăng Trưởng Tài Chính Hàng Đầu Châu Á


Chủ Đề: Tài Chính | Đầu Tư | Chứng Khoán

Khi nói về đầu tư cá nhân, và giả sử bạn đang không đầu tư, thì hầu hết các doanh nhân và những người làm công ăn lương ngoài kia đều đang mắc phải lỗi tài chính này. Andrew đã giải thích rằng những mấu chốt chính cho thành công tài chính đối với bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào là hãy đa dạng các nguồn thu nhập của họ ra, ngay khi bạn vẫn còn có thể, vào các khoản đầu tư an toàn có thể tạo ra lợi nhuận bảo đảm.

Là một Diễn Giả Quốc Tế tại các sự kiện tài chính, góc nhìn của anh về thị trường chứng khoán thường phản ánh được các cơ hội đầu tư tại thời điểm đó và đưa ra các lời khuyên thực tiễn cho cả các nhà đầu tư dày kinh nghiệm lẫn những người mới.

Andrew cũng là Nhà sáng lập của Myanmar Excellence Institute (MEI), một trong những công ty giáo dục và đào tạo phát triển nhanh nhất trong khu vực và thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền thông để huấn luyện những con người trung bình và chưa từng có kinh nghiệm giao dịch nào, và làm cho họ đầu tư thành công.

Trong phần trình bày của mình, anh ấy sẽ giải thích các bước cần thiết để xây dựng nên một danh mục đầu tư bài bản và sẽ đứng vứng dưới mọi điều kiện thị trường nào, và chia sẻ các mẹo đầu tư đơn giản để giúp bạn bảo vệ và tăng trưởng dòng tiền của mình.

Những gì bạn sẽ học được từ Andrew:

 • Khám phá 3 lỗi đầu tư phổ biến mà những người mới đầu tư hay gặp phải và biến chúng thành thế mạnh của bạn.
 •  
 • Một kĩ thuật đầu tư đơn giản mà ngay cả một đứa trẻ 7 tuổi cũng có thể áp dụng để tạo ra lợi nhuận ổn định.
 •  
 • Tìm ra một chiến lược đầu tư phù hợp với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn nhất, bất kể là bạn đầu tư để nghỉ hưu, để có thu nhập thụ động hay để đa dạng hóa các nguồn thu nhập của mình

Hoặc vui lòng để lại thông tin để Summit Capital có thể liên lạc thông báo với bạn khi sự kiện diễn ra lần tiếp theo.
Khách mời 1

Tên*            
Điện thoại*
Email*         


Khách mời 2

Tên            
Điện thoại
Email